Thứ Bảy, 17/03/2018 - 21:27
DANH MỤC
BÌNH CHỌN
  • Bạn muốn giành thủ khoa đại học?
  • Tham gia đầy đủ các lớp luyện thi đại học.
  • Tự học, làm hết các bài tập và học thuộc lí thuyết.
  • Tự học với một kế hoach học tập khoa học.
  • Cần tìm các thầy cô giáo nổi tiếng nhờ gia sư.
  • Bạn có cách khác.
  •   
THƯ VIỆN ẢNH
LƯỢT TRUY CẬP
Trang nhất > Tin tức
Email       Bản in

Hoạt động Chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

     Sân chơi “Rung chuông vàng” lần đầu tiên tổ chức tại trường THPT A Hải Hậu nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo đoàn viên thanh niên toàn trường và sự cổ vũ nhiệt tình của các vị đại biểu, các thầy cô giáo.

     Sân chơi được thiết kế bởi các đồng chí trong chi đoàn giáo viên. Sân chơi gồm 3 vòng, 50 câu hỏi với nội dung: Thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", tìm hiểu về quê hương đất nước, về lịch sử, địa lý, văn học, toán học, vật lý, hoá học, sinh học,…

       Tham gia sân chơi có 80 đoàn viên thanh niên tiêu biểu đại diện đoàn viên thanh niên đến từ 42 chi đoàn. Với tinh thần thi đấu quyết tâm và trung thực, sau 3 vòng chơi, sân chơi đã tìm ra những gương mặt tiêu biểu là đoàn viên Đỗ Minh Chí – Chi đoàn 11B2 đã xuất sắc về đích vượt qua 50 câu hỏi ngoạn mục. Tiếp theo là đoàn viên Trần Đỗ Minh Vương – Chi đoàn 12C1.

 

      Thi đấu Thể thao và các hoạt động vui chơi diễn ra sôi nổi giữa các chi đoàn hướng tới 80 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Đặc biệt là trận trung kết bóng đá giữa chi đoàn 12C10 và 12C12 đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cho người xem. Giải Nhất thuộc về chi đoàn 12C10.

Các tin bài khác

Bản quyền thuộc về Trường Trung Học Phổ thông A Hải Hậu.
Địa chỉ: Khu 6 thị trấn Yên Định, Hải Hậu, Nam Định, Điện thoại: 0350.3877089
Email: info@haihaua.vn, website: http://haihaua.vn